Phim Bí danh "Bầy sói". G.Thiệu. Phim hành động 2014 (Lính đánh thuê thiện chiến)

Bài viết trong mục 'Giới thiệu phim' được viết bởi Dmitri Tran vào 5 Tháng sáu 2018.

 1. Dmitri Tran

  Dmitri Tran Quản lý cấp 2
  Команда форума Супер-Модератор

  Th.gia:
  20 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1,155
  Đã được thích:
  3,799
  CÔNG TY QUÂN SỰ TƯ NHÂN (Private military company) đầu tiên có ở Anh từ những năm 70 thế kỷ trước. Các CTQSTN thường tham gia vào các cuộc xung đột quân sự, cũng như thu thập tình báo, lập kế hoạch chiến lược, hậu cần và tư vấn..., họ hoạt động hoàn toàn hợp pháp theo pháp luật của nước sở tại. Từ những năm 80 CTQSTN nổi tiếng đầu tiên của Mỹ “Vinnell Corp” đã ký nhiều hợp đồng cộng tác với Chính phủ Mỹ. Trước tình hình lính đánh thuê “hoành hành” trên phạm vi toàn thế giới, năm 1979 Đại hội đồng LHQ đã thông qua Nghị quyết về các CTQSTN, và đến năm 1987 mới có văn bản đề nghị các quy phạm pháp luật về vấn đề này.
  Khoảng 10-15 năm trở lại đây, các CTQSTN trở nên thông dụng ở nhiều nước phương Tây kể cả Động Âu. Với khẩu hiệu “Có tiền là "chiến" CTQSTN tập hợp nhiều sĩ quan tài giỏi của các cơ quan đặc vụ có tiếng trên thế giới đã xuất ngũ hoặc bị đào thải. Không có số liệu về CTQSTN đầu tiên ở Nga, nhưng khoảng 4 năm trước Quốc hội Duma Nga đã thông qua đạo luật cho phép thành lập và quản lý các tổ chức này.
  Ngày nay các CTQSTN có vai trò nhất định trong đời sống chính trị thế giới, họ thường tham gia những chiến dịch mà vì nhiều lý do các cơ quan tình báo hay quân đội "chính thống" không thể lộ diện. Ví dụ, có nhiều đồn đoán người của Cty đánh thuê Gruzia đã nổ súng ở Maidan Kiev khơi mào cho cách mạng Cam ở Ukraina lật đổ TT hợp pháp Yanukovich. Hay như cuối năm ngoái trong 1 trận đụng độ ở Syria, quân đội chính quy của Mỹ đánh thắng và tiêu diệt mấy chục lính đánh thuê của 1 CTQSTN Nga. Sau đó báo chí phương Tây rùm beng về ưu thế về vũ khí và người của Mỹ so với Nga trên chiến trường, thậm chí có blogger của VN còn giật tít "Ngày tận thế của lực lượng đặc nhiệm Nga"...
  Phim “Bí danh “Bầy sói” (Позывной Стая) 20 tập của Nga, sản xuất năm 2013-2014, về 1 CTQSTN của Nga do 1 cựu Trung tá của CQ Tình báo quốc gia Nga chỉ huy, họ đã cộng tác với CQ An ninh Nga giải quyết những vụ "lùm xùm" ở Đông Âu, Trung Đông... trong mấy năm vừa qua, trong đó có cả ở Syria. Phim ấn tượng với những tình tiết gay cấn, hoàn cảnh éo le và những màn "đấm đá" đẹp mắt do diễn viên trực tiếp thực hiện. Đặc biệt trong phim này có 2 cha con cùng đóng vai chính: Tướng Kulikov CQ Đặc vụ Nga và cô con gái Lavanda (Hoa oải hương) "vào vai" trưc tiếp, không có người đóng thế cascadeur.
  P.S. Vì Youtube chặn phim này rất ngặt nên mời các bạn xem trên Phimnga.com
  Nếu phim được nhiều người ủng hộ thì sau phim ĐVNV sẽ cố gắng làm Vietsub 20 tập phim này.


   
  #1 Dmitri Tran, 5 Tháng sáu 2018
  Được chỉnh sửa lần cuối bởi CTV: 5 Tháng sáu 2018
  Đang tải...
 2. natomedia

  natomedia Thành viên thường

  Th.gia:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  31
  Hay quá cảm ơn bác Trần rất nhiều.
   
 3. L

  Le Hung Thành viên thường

  Th.gia:
  25 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bác bớt thời gian vàng ngọc làm Vietsub phục vụ bà con thích phim Nga nhé bác. Cảm ơn Bác!
   
Đang tải...

Trang này được tìm thấy qua các cụm từ:

 1. phim bi danh bay soi

  ,
 2. phim lính đánh thuê thiện chiến tập 1

  ,
 3. phim Nga bi danhbay soi

  ,
 4. bi danh:bay soi.phim tinh bao Nga.com,
 5. phimnga.com,
 6. danhbay,
 7. phim lính đánh thuê thiện chiến,
 8. bay soi phim tiengnga net,
 9. phim bay soi bao thu,
 10. phim danh sach bay soi,
 11. bi danh bay soi