Album: Matxcơva lọt Top 10 thành phố của Lonely Planet

Matxcơva có tên trong số 10 thành phố hấp dẫn hàng đầu của sách hướng dẫn du lịch &quot;Top Travel - 2017&quot; do Lonely Planet phát hành vào tháng 11 tới, - theo tin từ cổng thông tin chính thức Tòa thị chính Matxcơva .<br /> <br /> Matxcơva đã lọt vào top 10 cùng với các thành phố như Los Angeles, Lisbon, Bordeaux và Seoul. Theo các tác giả biên soạn, hoạt động tích cực xây dựng các tuyến metro mới làm cho sự di chuyển trong đô thị thêm tiện lợi, việc khai trương sân bay mới Zhukovsky cũng tạo cơ hội bổ sung các đường bay đến Matxcơva.<br /> <br /> &quot;Năm 2017, ở Matxcơva sẽ khánh thành công viên Zaryade&quot;. Công trình hứa hẹn thu hút du khách bằng hang băng, cầu &quot;treo&quot; và &quot;cỗ máy thời gian&quot; đưa người xem tới nhiều thời đại. Năm 2018, ở thủ đô Nga sẽ diễn ra Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup. Tới thời điểm này, hơn 800 khách sạn và 200 ký túc xá của thành phố đã được cấp phép đạt chất lượng phục vụ,&quot; — thông báo cho biết.

Matxcơva lọt Top 10 thành phố của Lonely Planet

Cập nhật lần cuối 19 Tháng ba 2017
Cầu Peter qua sông Garonne ở Bordeaux  
Quang cảnh thành phố Capetown của Nam Phi chụp từ trên không  
Cảnh nhìn vào thành phố Los Angeles của Hoa Kỳ  
Nhà thờ ở Merida  
Thành phố Ohrid ở Macedonia  
Con phố trong thành phố Pistoia,Ý  
Cảnh nhìn vào thành phố Seoul Hàn Quốc  
Tàu điện trên đường phố ở Lisbon, Bồ Đào Nha  
Cảnh thành phố Mỹ Portland  
Nhà thờ chính tòa Chúa Cứu Thế ở Moskva  
Đang tải thêm ảnh......
Đang tải thêm ảnh......
vinhtq
Matxcơva có tên trong số 10 thành phố hấp dẫn hàng đầu của sách hướng dẫn du lịch "Top Travel - 2017" do Lonely Planet phát hành vào tháng 11 tới, - theo tin từ cổng thông tin chính thức Tòa thị chính Matxcơva .

Matxcơva đã lọt vào top 10 cùng với các thành phố như Los Angeles, Lisbon, Bordeaux và Seoul. Theo các tác giả biên soạn, hoạt động tích cực xây dựng các tuyến metro mới làm cho sự di chuyển trong đô thị thêm tiện lợi, việc khai trương sân bay mới Zhukovsky cũng tạo cơ hội bổ sung các đường bay đến Matxcơva.

"Năm 2017, ở Matxcơva sẽ khánh thành công viên Zaryade". Công trình hứa hẹn thu hút du khách bằng hang băng, cầu "treo" và "cỗ máy thời gian" đưa người xem tới nhiều thời đại. Năm 2018, ở thủ đô Nga sẽ diễn ra Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup. Tới thời điểm này, hơn 800 khách sạn và 200 ký túc xá của thành phố đã được cấp phép đạt chất lượng phục vụ," — thông báo cho biết.

Hành động

Chia sẻ trang