Album: Tuyến đường sắt Tây Siberia. Kỷ niệm 100 năm tuyến đường sắt xuyên Siberia

Tuyến đường sắt Tây Siberia - là phần quan trọng của tuyến đường sắt xuyên Siberia.<br /> <br /> Tuyến đường sắt dài nhất hành tinh — tuyến đường sắt xuyên Siberia- đã tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập. Chiều dài chính xác của nó — 9288 km 200 mét. Đây là tuyến đường sắt có hai đường chạy song song được điện khí hóa hoàn toàn trải qua 8 múi giờ, đi qua 19 khu vực của Nga, 88 thành phố,vượt qua 16 con sông lớn của liên lục địa Âu- Á. Chuyến tàu tốc hành chở khách &quot;Rossiya&quot; nối liền giữa hai thành phố Matxcơva-Vladivostok trên tuyến đường sắt xuyên Siberia (Transsib) chạy trong vòng 144-145 giờ (hơn 6 ngày đêm). Khả năng vận chuyển hàng hóa của Transsib — hơn 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.<br /> <br /> Một trong những phần quan trọng nhất của Transsib là tuyến đường sắt Tây Siberia với chiều dài quãng đường gần 6.000 km. Nhà ga chính của tuyến đường sắt Tây Siberia là Novosibirsk. Tập ảnh photoblog của &quot;Sputnik&quot; dành riêng cho tuyến đường này.

Tuyến đường sắt Tây Siberia. Kỷ niệm 100 năm tuyến đường sắt xuyên Siberia

Cập nhật lần cuối 5 Tháng tư 2017
Xe lửa ngoại ô trên tuyến đường sắt xuyên Siberia (gần thành phố Novosibirsk).  
Những đoàn tàu chở khách tại nhà ga chính "Novosibirsk" của tuyến đường sắt Tây Siberia.  
Khách đi tàu trong phòng đợi tại nhà ga chính "Novosibirsk".  
Một trong những phòng bán vé tại nhà ga chính "Novosibirsk".  
Đoàn tàu chở hàng với nhiều container 40-foot trên tuyến đường sắt chính Tây Siberia.  
"Cuộc gặp gỡ" của hai đoàn tàu chở hàng trên Transsib ở vùng Novosibirsk. Cả hai đoàn tàu đều do đầu máy xe lửa điện 2ES6 "SINARA" hiện đại của Nga kéo .  
Cảnh nhìn vào " thủ đô Siberia" từ phía đường sắt. Phía sau - một đoàn tàu chở khách do đầu máy điện EP2K mới nhất của Nga kéo, có khả năng tăng tốc lên đến 160 km/giờ.  
Cảnh đêm Novosibirsk.  
Ga chính "Novosibirsk" vào ban đêm.  
Hai người trẻ cạnh đoàn tàu chở khách tại nhà ga chính "Novosibirsk". Gặp gỡ hay chia ly?  
Tàu chở khách quá cảnh tại nhà ga chính"Novosibirsk". Xin nhắc, trên tất cả các tuyến đường sắt Nga, bất kể mọi múi giờ, hành trình được tính theo giờ Matxcơva.  
Sân ga tàu điện ngoại ô trên ga chính "Novosibirsk"  
Đầu máy điện chở hàng 2ES10 «Granit» mới nhất của Nga kéo đoàn tàu chở container.  
Đầu máy mạnh nhất gồm 3 bộ phận kéo đoàn tàu đặc biệt chở hàng nặng trên tuyến đường sắt xuyên Siberia (Transsib).  
Đầu máy điện 2ES6 "SINARA" «kéo» đoàn tàu kỹ thuật của nhân viên ngành đường sắt chuyên chở cấu kiện ... sẵn sàng cho việc lắp đặt đường sắt.  
Đang tải thêm ảnh......
Đang tải thêm ảnh......
vinhtq
Tuyến đường sắt Tây Siberia - là phần quan trọng của tuyến đường sắt xuyên Siberia.

Tuyến đường sắt dài nhất hành tinh — tuyến đường sắt xuyên Siberia- đã tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập. Chiều dài chính xác của nó — 9288 km 200 mét. Đây là tuyến đường sắt có hai đường chạy song song được điện khí hóa hoàn toàn trải qua 8 múi giờ, đi qua 19 khu vực của Nga, 88 thành phố,vượt qua 16 con sông lớn của liên lục địa Âu- Á. Chuyến tàu tốc hành chở khách "Rossiya" nối liền giữa hai thành phố Matxcơva-Vladivostok trên tuyến đường sắt xuyên Siberia (Transsib) chạy trong vòng 144-145 giờ (hơn 6 ngày đêm). Khả năng vận chuyển hàng hóa của Transsib — hơn 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Một trong những phần quan trọng nhất của Transsib là tuyến đường sắt Tây Siberia với chiều dài quãng đường gần 6.000 km. Nhà ga chính của tuyến đường sắt Tây Siberia là Novosibirsk. Tập ảnh photoblog của "Sputnik" dành riêng cho tuyến đường này.

Hành động

Chia sẻ trang