Phim Georgy Zhukov – Một Nguyên soái kiệt xuất, Một Số phận bi hùng. Tập 1

Bài viết trong mục 'Phim hành động' được viết bởi Dmitri Tran vào 12 Tháng một 2018.

 1. Dmitri Tran

  Dmitri Tran Quản lý cấp 2
  Команда форума Супер-Модератор

  Th.gia:
  20 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1,136
  Đã được thích:
  3,707
  Hôm nay ta bắt đầu Tập 1 bộ phim truyện về Zhukov.
  Georgy Zhukov – Một Nguyên soái kiệt xuất, Một Số phận bi hùng | Tập 1
  Để nắm bắt những tình tiết thú vị và bổ ích của 2 nhân vật vĩ đại Stalin và Zhukov, theo tôi, ta không nên đứng về một người này để đối chọi với người kia, cả hai đều kiệt xuất, đều anh hùng, nhưng mỗi người tài giỏi theo cách riêng của mình, đáng để chúng ta phân tích và học tập.
  Georgy Zhukov, Nguyên soái Liên Xô, nhà Quân sự kiệt xuất của Thế kỷ 20, người góp phần quan trọng cho chiến thắng CN Phát xít trong Đại chiến thế giới II.
  Chỉ sau khi các tài liệu mật thời Liên Xô được công bố chúng ta mới biết được những “thâm cung bí sử” thời bấy giờ, thấy được bức tranh đầy đủ về cuộc đời bi hùng của vị tướng tài ba này, sự cao cả không làm mất đi cái thực của con người, và số phận của ông cũng có phần gần gũi với người Việt Nam ta.

  Nhấn để xem trực tiếp hoặc TẢI VỀ video dưới

  Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip
   
  Đang tải...
 2. N

  Nguyễn Khang Thành viên thường

  Th.gia:
  18 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Nguyên soái Xô-viết Georgi K. Zhukov, vị nguyên soái lừng danh nhất của Liên Xô trong Chiến tranh thế giới thứ hai, hồi tưởng trong hồi ký “ Nhớ lại và suy nghĩ”- “Воспоминания и размышления” về Stalin một cách khái quát như sau:
  “Ông đọc rất nhiều và biết nhiều thứ trong các lĩnh vực khác nhau. Sức làm việc đáng kinh ngạc của Ông, khả năng nhanh chóng nắm bắt thông tin cho phép Ông trong một ngày xem xét và thấu hiểu một khối lượng tư liệu lớn đến mức chỉ những vĩ nhân mới có thể làm được như thế. Ông làm việc nhiều, khoảng 12 đến 15 giờ trong một ngày. Tôi đã nghiên cứu Stalin như một nhà hoạt động quân sự rất kỹ càng vì tôi đã đi cùng Ông trong suốt cuộc chiến tranh. Stalin nắm chắc các vấn đề tổ chức chiến dịch mặt trận và các chiến dịch phối hợp giữa các nhóm mặt trận, và Ông chỉ huy các chiến dịch này rất bài bản, vì biết rõ các vấn đề chiến lược lớn. Trong chỉ đạo chiến tranh nói chung, Stalin được giúp đỡ bởi trí tuệ thiên phú của Ông và một linh tính rất phong phú. Ông biết tìm ra mắt xích chủ đạo trong tình huống chiến lược và nắm lấy nó, phân tích kẻ thù, tiến hành chiến dịch tấn công lớn này hay chiến dịch tấn công lớn khác. Không có gì hoài nghi nữa, Ông là một Tổng tư lệnh tối cao xứng đáng”.
   
Đang tải...

Trang này được tìm thấy qua các cụm từ:

 1. phim nguyen soai zhukov

  ,
 2. nguyên soái zhukov tap 8

  ,
 3. phimzhukov

  ,
 4. phimzhukovtap10,
 5. phim giucop số phân bi hùng của 1 nguyên soái,
 6. giucop môt nguyên soai bi hùng,
 7. phim georgy zhucop 1 nguyên soái kiêt xuất 1 số phân bi hùng,
 8. tập 1 phim vị nguyên soái Liên Xô World Cup,
 9. phim về nguyên soái Liên Xô World Cup