Phim Georgy Zhukov – Một Nguyên soái kiệt xuất, Một số phận bi hùng | Tập 10

Bài viết trong mục 'Phim hành động' được viết bởi Dmitri Tran vào 22 Tháng tư 2018.

 1. Dmitri Tran

  Dmitri Tran Quản lý cấp 2
  Команда форума Супер-Модератор

  Th.gia:
  20 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1,155
  Đã được thích:
  3,799
  Vài lời trước khi trở lại với Tập 10 phim Zhukov.
  Nghề gì cũng có những đặc thù và mưu chước của nó, chính trị là nghề phức tạp nhất nên mưu chước cũng đạt trình độ cao nhất. Khi những gì gọi là “mánh khóe nhà nghề” vượt ra khỏi giới hạn của đạo lý, những việc làm của người lãnh đạo không phải vì dân mà chỉ phục vụ cho lợi ích bản thân và phe nhóm thì những mưu kế trở thành hèn hạ, sách lược trở nên dơ bẩn ... như ta thấy trong phim. Ngay từ những năm 90 người Nga đã có câu “Политика – это грязь” (Chính trị là bẩn thỉu), và theo tôi, điểm yếu này của những người lãnh đạo Liên Xô qua nhiều thời kỳ đã góp phần tạo nên sự bất bình của nhân dân đối với tầng lớp lãnh đạo làm Liên Xô sụp đổ.
  V,Putin thấy rõ những yếu điểm đó khi làm chính trị, ông đã nổ lực tối đa để lãnh đạo nước Nga một cách minh bạch, công khai, vì lợi ích đại đa số người dân Nga, đối xử với phe nhóm đối lập trong khuôn khổ đạo lý của xã hội đương đại và đạo đức của nhà chính trị. Vì thế, nước Nga ngày nay, tuy không vì 1 hệ tư tưởng nào, nhưng đối đầu với các thế lực mưu đồ bá chủ thế giới quyết liệt hơn, hiệu quả hơn so với vai trò của Liên Xô trước đây. Điều này thấy rõ qua diễn biến ở Trung Đông trong mấy tháng vừa rồi.
  Bài học của phim Zhukov là ở chỗ đó, sức mạnh của một đất nước là nhờ những con người đó. Chính vì thế, năm 2012 Kênh 1 của Nga đã công chiếu phim này nhân kỷ niệm Ngày Chiến thắng; và năm 2015, Kênh “Ngôi sao” của Bộ Quốc phòng Nga đã chiếu lại nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng. Còn chúng ta, sẽ hoàn thành Vietsub trước ngày 9-5 để góp phần kỷ niệm Ngày Chiến thắng năm nay.

  Nhấn để xem trực tiếp hoặc TẢI VỀ video dưới

  Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip
   
  Đang tải...
 2. N

  Nguyễn Khang Thành viên thường

  Th.gia:
  18 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Hồi ký " Nhớ lại và suy nghĩ " của Nguyên soái G.K. Giu cốp là quyển sách rất hay. Không ngờ từ một người thợ giày sau trở thành nhà cầm quân nổi tiếng thế giới lại ra được quyển sách được nhiều người đón nhận đến thế. Tôi rất tiếc chưa được đọc bản đầu tiên - tức là bản không có sự áp đặt của BBT của Xuxulov... Không biết bản ấy Giu Cốp đánh giá Stalin như thế nào? Còn phim " Tiểu đoàn trừng giới " cũng rất hay nhưng chỉ xem được tập 3 rồi chẳng thấy ra mắt tiếp. Bác nào có đường dẫn cho tôi xem với. xin cám ơn.
   
Đang tải...

Trang này được tìm thấy qua các cụm từ:

 1. phim nga vợ của nguyên soái