Phim Georgy Zhukov – Một Nguyên soái kiệt xuất, Một số phận bi hùng | Tập 7

Bài viết trong mục 'Phim hành động' được viết bởi Dmitri Tran vào 3 Tháng ba 2018.

 1. Dmitri Tran

  Dmitri Tran Quản lý cấp 2
  Команда форума Супер-Модератор

  Th.gia:
  20 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1,146
  Đã được thích:
  3,760
  Nếu việc Stalin điều Zhukov đi Quân khu Odessa là để bảo đảm sự ổn định cho đất nước và cho mình trước uy tín gần như tuyệt đối của quân đội và bệnh công thần chớm nở của các tướng lĩnh sau chiến tranh (ta còn nhớ Tập 1, khi các tướng nói đùa Stalin người Gruzia sao biết văn hóa Nga giỏi thế, Stalin đã phải đáp lại "Tôi là người Nga gốc Gruzia"), thì việc Stalin cử Zhukov đi Quân khu Ural là để giúp Nguyên soái, là người khá ngây thơ trong các thủ đoạn chính trị, an toàn trước "cặp bài trùng" đầy mưu mô Abakumov và Beria. Chính tài dùng người đã góp phần tạo nên sự vĩ đại của Stalin.
  Còn Zhukov, với tài năng và duyên bẫm sinh, đã biến những năm tháng ở Sverdlovsk thành thời gian có ích cho sự nghiệp và hưởng hạnh phúc Trời ban cho....

  Nhấn để xem trực tiếp hoặc TẢI VỀ video dưới

  Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip
   
  Đang tải...
 2. n

  nguyenhungthaiduong Thành viên thường

  Th.gia:
  10 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Nguyen soai Zucop dung la mot nguoi linh vi dai. Ong chi giet ke thu, khong the giet tre con, du chung co la con cua Nga Hoang. Nguoi dung phim nay qua la tai tinh, chi qua mot vai tinh tiet nho da noi cho moi nguoi thay tai sao Zu Cop lai la mot con nguoi vi dai. Mot con nguoi luon qua tam den moi nguoi.
   
 3. N

  Nguyễn Khang Thành viên thường

  Th.gia:
  18 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Đêm ngày 16 rạng sáng ngày 17 tháng 7 năm 1918, Nikolai II, Hoàng hậu, các công chúa và hoàng tử , 4 người nữa là bác sĩ Bothin ,thiếu phụ Trupp , cô gái nhà phòng Đemiđova , đầu bếp Kharitonov của Nga hoàng ,Hoàng hậu bị những người Bolshevik xử bắn trong một căn phòng của ngôi nhà Ipatev (дом ипатьева -tên một thương gia) ở thành phố Ecaterinbuarg.Riêng anh đầu bếp trẻ Xednev được sống sót.
  Năm 2000, Nikolai II cùng toàn bộ gia quyến được Giáo hội Chính Thống giáo Nga phong thánh. Năm 2008, theo tuyên bố của Tòa án Tối cao Nga, Nga hoàng Nikolai II và gia đình "đã bị giết một cách bất hợp pháp".Vâng , tôi đồng ý với Nguyên soái Giu cốp , cần gì phải tàn sát Hoàng hậu , những đứa con của Nga hoàng và cả những người phục vụ nữa. Chi tiết trong phim ,Giu cốp từ chối bắt tay Ermacov , người đã thực hiện bản án trên cũng dễ để cho Abacumov , Beria đưa ông vào tầm ngắm lắm đấy. Song ta phải thông cảm với những người Bolshevik lúc bấy giờ , khi mà khí thế cách mạng đang hăng , mà con người thì cuồng tín. Họ cảm thấy cách mạng XHCN thành công trên phạm vi cả thế giới đến nơi rồi. Vấn đề giai cấp lúc đó đặt ra một sống hai chết. Đến như Chủ tịch đầu tiên là Felix Edmundovich Dzerjinsk làm việc đến kiệt sức vì lý tưởng Lênin. Khi chị ông thấy ông xanh xao vì thiếu ăn đã mua bột mì của bọn đầu cơ về làm bánh cho ông ăn. Ông vừa ăn vừa hỏi , bánh đâu ra thế ? Chị ông đã nói sự thật. Ông đã nổi giận và hắt cả đĩa bánh đi và mắng chị mình đã tiếp tay cho bọn đầu cơ. Như thế đấy. Cái buổi ban đầu của cách mạng biết bao những cái sai lầm ,ấu trĩ…
   
Đang tải...