Phim Georgy Zhukov – Một Nguyên soái kiệt xuất, Một số phận bi hùng | Tập 7

Bài viết trong mục 'Phim hành động' được viết bởi Dmitri Tran vào 3 Tháng ba 2018.

 1. Dmitri Tran

  Dmitri Tran Quản lý cấp 2
  Команда форума Супер-Модератор

  Th.gia:
  20 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1,091
  Đã được thích:
  3,443
  Nếu việc Stalin điều Zhukov đi Quân khu Odessa là để bảo đảm sự ổn định cho đất nước và cho mình trước uy tín gần như tuyệt đối của quân đội và bệnh công thần chớm nở của các tướng lĩnh sau chiến tranh (ta còn nhớ Tập 1, khi các tướng nói đùa Stalin người Gruzia sao biết văn hóa Nga giỏi thế, Stalin đã phải đáp lại "Tôi là người Nga gốc Gruzia"), thì việc Stalin cử Zhukov đi Quân khu Ural là để giúp Nguyên soái, là người khá ngây thơ trong các thủ đoạn chính trị, an toàn trước "cặp bài trùng" đầy mưu mô Abakumov và Beria. Chính tài dùng người đã góp phần tạo nên sự vĩ đại của Stalin.
  Còn Zhukov, với tài năng và duyên bẫm sinh, đã biến những năm tháng ở Sverdlovsk thành thời gian có ích cho sự nghiệp và hưởng hạnh phúc Trời ban cho....

  Nhấn để xem trực tiếp hoặc TẢI VỀ video dưới

  Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip
   
  Đang tải...
 2. n

  nguyenhungthaiduong Thành viên thường

  Th.gia:
  10 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Nguyen soai Zucop dung la mot nguoi linh vi dai. Ong chi giet ke thu, khong the giet tre con, du chung co la con cua Nga Hoang. Nguoi dung phim nay qua la tai tinh, chi qua mot vai tinh tiet nho da noi cho moi nguoi thay tai sao Zu Cop lai la mot con nguoi vi dai. Mot con nguoi luon qua tam den moi nguoi.
   
Đang tải...