Phim Phim truyền hình "Tình khúc bạch dương": Hoài niệm về tình yêu của một thời tuổi trẻ

Bài viết trong mục 'Giới thiệu phim' được viết bởi Tình khúc Bạch Dương vào 24 Tháng một 2018.

 1. Tình khúc Bạch Dương

  Tình khúc Bạch Dương Thành viên thân thiết
  Наш Друг

  Th.gia:
  24 Tháng một 2018
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Tình khúc Bạch Dương - Tập 34:
  Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau


  Tải về: Tập 34
  Trong trích đoạn giới thiệu tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương trên đây, Quang (Lê Vũ Long) lướt Facebook, tình cờ thấy ảnh chụp chung của con trai - Linh (Bình An) và bạn gái - Diệu Anh (Nhã Phương).

  Quang tò mò vào trang cá nhân của Diệu Anh, anh giật mình khi thấy ảnh cô bé chụp chung với bố mẹ - chính là Hùng (Chi Bảo) và Vân (Hoa Thúy). Hóa ra người yêu của Linh lại là con gái của Hùng - Vân. Sự trùng hợp này khiến Quang bàng hoàng.

  [​IMG]
  Trong khi đó, tại Nga, Vân dường như cũng phát hiện con gái Diệu Anh của mình yêu con trai của Quang - Quyên (Thanh Mai). Cô theo dõi Linh - Diệu Anh và cũng vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra sự thật, sự trùng hợp trái ngang này.

  [​IMG]
  Quang và Vân đã nói chuyện qua điện thoại về việc Linh yêu Diệu Anh. Khi Quang đang an ủi Vân, Quyên về đến cửa. Cô hiểu lầm Vân mang chuyện bệnh tật, buồn phiền ra nói với Quang nên đã tức giận, giằng điện thoại và "mắng té tát" Vân cùng Quang.

  [​IMG]

  Hai vợ chồng Quang - Quyên tiếp tục cãi vã. Quang tiếp tục cho rằng Quyên luôn chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không quan tâm đến người khác.

  "Chúng tôi sẽ thông báo cho các người biết tôi và Hùng sẽ đến với nhau, cho dù các người có muốn hay không" - Quyên cao giọng với chồng.

  Không chịu nổi, Quang đã nói ra sự thật: "Kể cả khi Linh yêu con gái của Hùng phải không?". Câu nói của chồng khiến Quyên ngớ người. Chắc chắn có nằm mơ cô cũng không bao giờ tưởng tượng ra nhưng đó lại là sự thật.

  [​IMG]

  Bốn người Hùng, Vân, Quang, Quyên sẽ ứng xử thế nào trước sự thật này? Họ sẽ ngăn cấm hay để hai con đến với nhau?
   
 2. Tình khúc Bạch Dương

  Tình khúc Bạch Dương Thành viên thân thiết
  Наш Друг

  Th.gia:
  24 Tháng một 2018
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 35:
  Linh và Diệu Anh sụp đổ vì biết chuyện quá khứ của bố mẹ

  Tải về: Tập 35

  Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 35, biết chuyện trong quá khứ của bố mẹ, cả Linh và Diệu Anh đều đau đớn, sụp đổ.
  Biết Diệu Anh yêu Linh – là con trai của Quang và Quyên, Vân đã ngăn cản con gái trong tập 34 Tình khúc Bạch Dương. Tuy nhiên, Vân không thể đưa ra lý do cụ thể để ngăn cản con gái, Vân nói là vì “mẹ cảm thấy thế” rồi khẳng định là “con với Linh không yêu nhau được”.
  Vân (Hoa Thúy) cũng gọi điện cho Quang (Lê Vũ Long) để xác nhận thông tin, liệu đó có phải là sự thật. Quang thừa nhận, anh cũng vừa biết câu chuyện éo le đó.
  [​IMG]
  Tình yêu của Linh với Diệu Anh bị phản đối bởi chuyện tình cảm rối ren của bố mẹ trong quá khứ
  Trong trích đoạn phim Tình khúc Bạch Dương tập 35, Diệu Anh (Nhã Phương) đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện của bố mẹ trong phòng. Diệu Anh biết chuyện Hùng yêu Quyên – mẹ của Linh trong quá khứ, và giờ hai người lại yêu nhau. Diệu Anh sụp đổ trước câu chuyện bi kịch đó.
  Ở Pháp, Linh (Bình An) cũng đau đớn và không chấp nhận chuyện cậu phải chia tay Diệu Anh. “Tớ không chấp nhận phải chia tay cậu vì lý do ấy” – Linh nói trong nước mắt.

  Chuyện tình của Linh và Diệu Anh sẽ thế nào? Quang – Quyên, Vân – Hùng sẽ ra sao?
  Tập 35 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng 20h30 tối nay (8/6) trên kênh VTV1.
   
 3. Tình khúc Bạch Dương

  Tình khúc Bạch Dương Thành viên thân thiết
  Наш Друг

  Th.gia:
  24 Tháng một 2018
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  'Tình khúc Bạch Dương' tập cuối:
  Kết thúc đẹp như khán giả dự đoán

  Tải về: Tập 36

  "Tình khúc Bạch Dương" có kết thúc mở, Vân - Hùng vẫn tiếp tục là vợ chồng, Quyên - Quang được cho là sẽ chia tay, còn mối quan hệ giữa Linh và Diệu Anh được ủng hộ.
  Trước khi Tình khúc Bạch Dương phát sóng tập cuối cùng vào tối 14/6, trên mạng xã hội, khán giả bất đồng trong việc dự đoán kết phim.
  Một bộ phận khán giả cho rằng phim sẽ kết thúc có hậu. Theo đó, Vân (Hoa Thúy) và Hùng (Chi Bảo) vẫn là vợ chồng. Quyên (Thanh Mai) cũng sẽ không ly dị Quang vì nghĩ đến con cái. Mối quan hệ giữa Quang và Quyên sẽ được hàn gắn.
  Nhưng, cũng không ít khán giả lại ủng hộ Quang chia tay Quyên và đến với biên tập viên Đan vì đó là một người phụ nữ tốt. Vân và Hùng nên tiếp tục cuộc hôn nhân tình nghĩa, còn Quyên phải sống một mình.
  Về mối quan hệ giữa Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương), đại đa số người xem mong mỏi đôi trẻ sẽ quay trở lại với nhau vì không ai muốn bi kịch của những ông bố bà mẹ lại hủy hoại một mối tình đẹp.
  [​IMG]
  Quyên nhận ra rằng con trai mới là tài sản quý giá nhất. Cô quyết định từ bỏ mối quan hệ với Hùng.
  Dự đoán của nhiều khán giả đã trùng với diễn biến trong tập 36, cũng là tập cuối cùng của Tình khúc Bạch Dương.
  Linh bất ngờ đổ bệnh và phải nhập viện để phẫu thuật. Hay tin, Quyên và Quang đã từ Việt Nam sang chăm con. Tại đây, cả bốn người Quang - Quyên - Vân - Hùng lần đầu đối mặt với nhau sau 30 năm.
  Tình trạng sức khỏe của Linh đã làm thay đổi suy nghĩ của tất cả mọi người. Hôm sau, Quang và Hùng gặp mặt để nói chuyện. Hùng cho rằng thời trẻ cả anh và Quang đều không quyết liệt theo đuổi thứ mình muốn nên mới xảy ra cơ sự như vậy. Trước khi bước đi, Hùng đã xin lỗi Quang.
  Sau phẫu thuật thành công, Linh được đưa về nước để hồi phục sức khỏe. Trước tình cảm chân thành mà Linh dành cho Diệu Anh, Quyên đã quyết định ủng hộ mối quan hệ của đôi trẻ thay vì cấm cản như trước.
  Quyên cũng đã dành thời gian đọc hết nhật ký của Vân và hiểu ra tất cả. Quyên vừa đọc những dòng chữ Vân viết vừa khóc. Quyên hối hận vì bao nhiêu năm sống trong hoài nghi, hờn giận nên đã vô tình bỏ quên những ký ức đẹp đẽ về tình bạn thời trẻ với Vân.
  Sau tất cả, Quyên quyết định từ bỏ Hùng. Chiếc vòng ngọc trai Hùng tặng, Quyên đã cắt đứt dây và thả nhẹ xuống sông. Cả Quyên và Hùng đều nhận ra tình yêu của 30 năm trước đã là quá khứ, và rất cần được "ngủ yên".
  Quyên cũng không chọn tiếp tục mối quan hệ vợ chồng với Quang. Quyên hiểu rằng Quang không yêu mình, và chia tay là điều cần thiết.
  [​IMG]
  Vân bâng khuâng khi nhận được thư của Quyên. Vân cũng đã quyết định sẽ xa Hùng một thời gian.
  Quyên cũng không còn cấm cản, ghen tuông tình cảm giữa Quang và Đan. Khi cả hai tình cờ thấy Đan ở sân bay, Quyên đã ủng hộ việc Quang đến với Đan dù mới chỉ là gợi mở "Anh hãy đến chào cô ấy một câu. Em đi đây".
  Về mối quan hệ giữa Vân và Hùng, Vân chọn cách xa chồng một thời gian để cả hai cùng nhìn lại những việc đã xảy ra.
  Tình khúc Bạch Dương đã có một kết thúc mở nhưng đẹp khi cả Quyên, Quang, Hùng và Vân đều gạt bỏ những cái tôi cá nhân, những tình cảm của quá khứ để sống với hiện tại.
  Quan trọng hơn, cả bốn người đều nhận ra tình cảm giữa Diệu Anh và Linh là hết sức đẹp đẽ. Mối tình mới chớm nở ấy xứng đáng được tiếp tục, được ủng hộ. Hơn ai hết, Hùng, Quyên, Quang và Vân hiểu rằng tình yêu tuổi trẻ là thứ không thể gượng ép, và càng không nên ngăn cấm.
   
  #43 Tình khúc Bạch Dương, 29 Tháng sáu 2018
  Được chỉnh sửa lần cuối bởi CTV: 30 Tháng sáu 2018
Đang tải...