Phim Mặt trận (Front)

natomedia

Thành viên thường
Tiếp tục một phim thể loại lịch sử quân sự trinh thám trong thế chiến 2- Epic Media đã làm bộ phim phụ đề tiếng anh "Mặt Trận"
Phim gồm 8 tập mới công chiếu đầu 2019 kỷ niệm chiến thắng phát xít và 70 năm quả bom nguyên tử đầu tiên của Liên Xô phá thế độc quyền của người Mỹ.

Lại là câu chuyện về săn tìm các bí mật về vũ khí hạt nhân của Liên Xô trong thế chiến 2. Mặt trận cần lấy các bí mật lần này là phía đối thủ Đức Quốc Xã.
Mạng lưới điệp viên tại chiến tuyến phía Tây trên lãnh thổ Balan và Đức được giao nhiệm vụ tìm ra câu trả lời về khả năng hạt nhân của Đức quốc xã. Những lo sợ rằng người Đức có thể đảo ngược được cục diện của cuộc chiến đặc biệt là chiến dịch tại Kurst sắp diễn ra. Săn tìm và chiêu mộ những nhà khoa học do thái hoặc Đức quốc xã còn bị phía Đức quản thúc luôn là một mặt trận được các nước phe đồng minh đặc biệt chú trọng trong đó chủ yếu là Anh - Mỹ họ được hưởng những lợi thế do đất nước hòa bình hơn. Liên Xô ngược lại đang bị chiến tranh tàn phá nặng nề. Chỉ có tình yêu tổ quốc mới giúp họ vượt qua mọi khó khăn sẵn sàng hy sinh để săn tìm được những thông tin quý giá ngay trong lòng địch gửi về tổ quốc.
Đội điệp viên này đã tìm được những nhà toán lý nghiên cứu về bom hạt nhân của Đức mục tiêu của họ là đưa về hậu tuyến của Liên Xô họ được sự giúp đỡ của những người yêu nước và du kích Ba Lan có mối thù với Đức có những lúc tưởng chừng họ phải tiêu diệt món hàng hot này từ cả 2 phía Đức và Liên Xô. Câu chuyện tình yêu giữa chàng điệp viên và nhà khoa học nữ trong phim thật đẹp.

 
Chỉnh sửa cuối:
Top