Phim Thế Chiến thứ I - Hội Lịch sử QS Nga - tập 1

Danngoc

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Đây là series phim truyền hình do Bộ Văn hóa Nga kết hợp Hội lịch sử Quân sự Nga làm 2013-14, tương tự bộ Bão táp Sô-viết 18 tập.

Danngoc biên dịch và lồng phụ đề Việt, xin giới thiệu

https://www.fshare.vn/file/247E44Y95K98

[medio]994[/medio]
 
Last edited by a moderator:

Danngoc

Thành viên thân thiết
Наш Друг
Kinh tế Nga đang phát triển với nền công nghiệp tăng trưởng nhanh chóng mặt. Về tốc độ gia tăng sản lượng công nghiệp, nước Nga đứng hàng đầu thế giới. Lượng hàng xuất khẩu của Nga tăng gấp đôi chỉ trong 13 năm, vượt xa lượng nhập khẩu. Một công nhân không bằng cấp ở Nga được trả trung bình 25-35 rúp. Trong khi một thợ máy, thợ tiện hay thợ điện có bằng cấp có thể kiếm tới 75-125 rúp. Để so sánh, một sĩ quan khi khởi nghiệp binh chỉ được nhận khoảng 70 rúp, trong khi nửa ký bột mì giá 8 kopeek (0,08 rúp), còn thịt chỉ hơn 20 kopeek nửa ký. Dưa chuột muối - 3 kopeek, một chai vodka 40 kopeek.
 

nguyendat_nt

Thành viên thường
Không thể xem được trên PC. Xin hỏi lý do vì sao? Rất nhiều phim khác cũng vậy, như Phim Đường đến Berlin chỉ xem được tập 1 & 2, từ tập 3 là không xem được.
 

Soviet

Thành viên thường
Hiện nay tivi và sách báo ptiện truyền thông ít đề cập các nội dung lịch sử trong và ngoài nước, nếu có thì hời hợt, thật đáng buồn. Trang Web này thật đáng quí,.rất cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi đc tiếp cận các nguồn tài liệu thông tin quí này!
 
Top