Phim Nga - THANH KIẾM - Tập 4

co ai co phan 1 chua dich khong cho minh link voi
Sao không xem được ?
phim này đã dịch đến tập 12 rồi mà
phim này đã dịch đến tập 12 rồi mà
Đã tải về được rồi ... hic ... chắc tại cái máy tính củ chuối của mình, chứ không phải tại phim. Cảm ơn bạn vinhtq.
Tập này hình như bị lỗi hay sao đó bạn vinhtq ơi ...
Phim này bên youtube có đến tập 10 rồi bạn à
Phim này bên youtube có đến tập 10 rồi bạn à

Details

10 Tháng mười hai 2015 lúc 21:57
Đăng bởi Superudar
Nước Nga trong thời hiện đại. Sự phát triển nóng của đô thị tại thủ đô Moskva đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của cảnh sát. Tỷ lệ tội phạm gia tăng theo cấp số nhân, đi kèm với đó là sự suy đồi, thoái hóa, biến chất của một lượng không nhỏ các nhân viên làm việc trong các cơ quan công quyền bao gồm cả cảnh sát, toàn án, viện kiểm sát (công tố).

Maxim Kalinin, một cựu sĩ quan đặc nhiệm thuộc lực lượng trinh sát trong lính dù , là thương binh giải ngũ, chuyển sang làm sĩ quan cảnh sát của đội chống tội phạm có tổ chức. Chán ngấy trước cảnh cấp trên trực tiếp của mình nhận hối lộ rồi làm ngơ bao che cho bọn tội phạm nhẽ ra phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Max đã quyết định rời bỏ cơ quan cảnh sát và tuyên chiến với bọn tội phạm theo cách riêng của mình: tự thành lập một nhóm nhỏ, và tiêu diệt bọn chúng.

Nhóm này dần phát triển và trở thành một tổ chức vũ trang với các hình thức trừng phạt nguy hiểm và tàn bạo, khiến cho giới tội phạm run sợ. Biểu tượng của họ là một THANH KIẾM, và người dân yêu mến cũng gọi họ như vậy.

Giờ đây Max và bạn bè của anh đang phải đứng giữa 2 làn đạn: một bên là giới tội phạm treo thưởng những chiếc đầu của họ với số tiền rất lớn, và một bên là những đồng nghiệp cũ của họ - cảnh sát cũng ra sức truy tìm nhóm "khủng bố" bí mật...
Vietnamese Sub
9     1     4,839
Top