Săn lùng đoàn lữ hành Tập 04 (Tập cuối)

Phim hay quá sao không xem được?!!!!
Phim rất hay!Những người lính đã hy sinh không kể mạng sống của mình để hoàn thành nhiệm vụ.
Sự thật cay đắng thể hiện qua bộ phim này rất nhiều vấn đề, ý nghĩa. Nếu nghĩa trực tiếp nhất là: đội của thiếu tá Okovankov được sử dụng như con chốt thí, làm mồi nhử, hy sinh mất mát, có thể hiểu rằng cả đội cùng thiếu tá bị lừa dối phũ phàng! Vậy đấy. Còn rất nhiều thông điệp gửi kèm qua phim, tùy vào cảm nhận của mỗi người.
Phim rất hay. cảm ơn nhiều lắm.
Sự thật cay đắng là những người lính này chết vì là lực lượng nghi binh thôi chứ không phải là lực lượng thực sự tìm đoàn xe
Trân trọng cảm ơn cô Bạch Yến Langle59, anh Dmitri Tran, Vinhtq và mọi người của trang TiengNga.net. Chúc mọi người sức khỏe. Chúc trang TiengNga.net và Phim Liên-xô và Nga mọi điều tốt đẹp!
Sau khi xem xong 4 tập phim thì "sự thật cay đắng đằng sau kế hoạch ban đầu" là gì nhỉ???

Details

28 Tháng mười hai 2015 lúc 20:14
Đăng bởi langle59
Phim chiến tranh Nga - Afghanistan.

SĂN LÙNG ĐOÀN LỮ HÀNH
“Săn lùng đoàn lữ hành” là một trong những bộ phim thành công nhất mô tả cuộc chiến tranh của Liên Xô tại Afghanistan - cuộc xung đột kéo dài mười năm giữa các lực lượng quân sự Liên Xô ủng hộ chính phủ của Đảng Dân chủ Nhân dân Afghanistan (PDPA) Mác xít chống lại lực lượng Mujahideen Afghanistan chiến đấu để lật đổ chính quyền theo chủ nghĩa cộng sản.
Trước ưu thế gần như tuyệt đối của không quân Liên Xô tại chiến trường, Mỹ và các nước phương Tây đã cung cấp cho các thế lực khủng bố loại tên lửa vác vai có tên gọi là "Stinger". Những quả tên lửa "Stinger" được đưa vào Afghanistan bằng con đường bí mật, do những tốp phiến quân dưới cái tên “Đoàn lữ hành (Caravan)” vận chuyển. Sau khi hứng chịu những tổn thất đầu tiên, Bộ chỉ huy tối cao Liên Xô đã soạn thảo một kế hoạch tuyệt mật nhằm lấy cho được mẫu tên lửa "Stinger" đưa về văn phòng thiết kế. Nhiệm vụ trên được giao cho đơn vị của Thiếu tá Okovalkov.
Ban đầu, theo nguồn tin đáng tin cậy, đơn vị anh chỉ phải lần theo dấu vết của 1 đoàn lữ hành nhỏ, không được bảo vệ kỹ lưỡng, chỉ vận chuyển 1, 2 quả tên lửa "Stinger". Nhưng không ngờ đó là thông tin giả, đơn vị của Thiếu tá rơi vào ổ phục kích, phải đối mặt với một đoàn Caravan lớn gồm 3 xe tải và hàng trăm phiến quân trang bị tận răng. Rơi vào cuộc chiến không cân sức, đơn vị của Thiếu tá Okovalkov đã hy sinh gần hết và mất liên lạc hoàn toàn với căn cứ. Bằng sự dũng cảm vô bờ và ý chí sắt đá, cuối cùng Thiếu tá đã hoàn thành nhiệm vụ, đem về được 1 quả tên lửa "Stinger", để rồi phát hiện ra sự thật cay đắng đằng sau kế hoạch ban đầu.
Bộ phim là sự mô tả trần trụi số phận của người lính Xô Viết, cái giá phải trả cho những mục tiêu chính trị, và hơn hết cả, là sự ngợi ca những con người quả cảm, dám hy sinh đời mình cho đất nước, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vượt lên để giành thắng lợi cuối cùng.
Жанр: Остросюжетная детективная мелодрама
Год: 2014
Режиссер: Иван Шурховецкий
Оператор: Рафик Галеев
Авторы идеи: Валерий Тодоровский, Юрий Коротков
Автор сценария: Дмитрий Алейников
Исполнительный продюсер: Максим Королев
Продюсеры: Елена Денисевич, Арам Мовсесян
Генеральный продюсер: Рубен Дишдишян

В главных ролях: Елизавета Боярская, Филипп Янковский, Артур Ваха, Денис Синявский, Борис Хвошнянский, Константит Шелестун, Алексей
Барабаш, Виталий Коваленко, Иван Мудров

Тимур и Рита – «охотники за головами». Рита ищет уникальных специалистов, Тимур – опасных преступников. Однажды их пути пересекутся: они одновременно выйдут на след гениального российского химика. Его изобретение – лекарство от рака, наркомафия планирует использовать как наркотик. Героям предстоит сделать непростой моральный выбор и оказаться по одну сторону баррикад.​
12     6     8,223
Top