Săn lùng đoàn lữ hành - Tập 3 (Охотники за Караванами - 3 серия)

  • vinhtq

    vinhtq

Liên kết xem và tải đã được cập nhật. Rất xin lỗi mọi người vì sự bất tiện này.
tải như thế nào ? sao tải cũng k đc nhỉ ? giúp mình với
Mình cũng không xem trực tiếp được, phải tải về vậy. Cảm ơn các anh chị
Vẫn không xem được tập 2, 3 , các bạn chỉ giúp
sao mình cũng không xem được nhỉ cả nhà ? báo lỗi
xin cảm ơn nhưng vẫn chưa xem được tập 2 và tập 3
Cảm ơn các admin trang này. Cảm ơn cô Bạch Yến Langle59.
  • Vitr

    Vitr

Cảm ơn các Anh các Chị đã cho tôi được xem những bộ phim hay của nước Nga mà tôi yêu quý,
cho dù chưa được một lần đặt chân đến nước Nga
  • vinhtq

    vinhtq

Chào bạn, bạn vui lòng thử lại giúp mình. Mình cũng vừa xem thấy ổn. Hoặc bạn có thể tải về trực tiếp luôn để xem sau.
Sao mình không xem được, cả 3 tập đều báo lỗi và yêu cầu thử lại sau trong khi các phim khác xem bình thường?

Details

25 Tháng mười hai 2015 lúc 16:21
Đăng bởi langle59
SĂN LÙNG ĐOÀN LỮ HÀNH
“Săn lùng đoàn lữ hành” là một trong những bộ phim thành công nhất mô tả cuộc chiến tranh của Liên Xô tại Afghanistan - cuộc xung đột kéo dài mười năm giữa các lực lượng quân sự Liên Xô ủng hộ chính phủ của Đảng Dân chủ Nhân dân Afghanistan (PDPA) Mác xít chống lại lực lượng Mujahideen Afghanistan chiến đấu để lật đổ chính quyền theo chủ nghĩa cộng sản.
Trước ưu thế gần như tuyệt đối của không quân Liên Xô tại chiến trường, Mỹ và các nước phương Tây đã cung cấp cho các thế lực khủng bố loại tên lửa vác vai có tên gọi là "Stinger". Những quả tên lửa "Stinger" được đưa vào Afghanistan bằng con đường bí mật, do những tốp phiến quân dưới cái tên “Đoàn lữ hành (Caravan)” vận chuyển. Sau khi hứng chịu những tổn thất đầu tiên, Bộ chỉ huy tối cao Liên Xô đã soạn thảo một kế hoạch tuyệt mật nhằm lấy cho được mẫu tên lửa "Stinger" đưa về văn phòng thiết kế. Nhiệm vụ trên được giao cho đơn vị của Thiếu tá Okovalkov.
Ban đầu, theo nguồn tin đáng tin cậy, đơn vị anh chỉ phải lần theo dấu vết của 1 đoàn lữ hành nhỏ, không được bảo vệ kỹ lưỡng, chỉ vận chuyển 1, 2 quả tên lửa "Stinger". Nhưng không ngờ đó là thông tin giả, đơn vị của Thiếu tá rơi vào ổ phục kích, phải đối mặt với một đoàn Caravan lớn gồm 3 xe tải và hàng trăm phiến quân trang bị tận răng. Rơi vào cuộc chiến không cân sức, đơn vị của Thiếu tá Okovalkov đã hy sinh gần hết và mất liên lạc hoàn toàn với căn cứ. Bằng sự dũng cảm vô bờ và ý chí sắt đá, cuối cùng Thiếu tá đã hoàn thành nhiệm vụ, đem về được 1 quả tên lửa "Stinger", để rồi phát hiện ra sự thật cay đắng đằng sau kế hoạch ban đầu.
Bộ phim là sự mô tả trần trụi số phận của người lính Xô Viết, cái giá phải trả cho những mục tiêu chính trị, và hơn hết cả, là sự ngợi ca những con người quả cảm, dám hy sinh đời mình cho đất nước, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vượt lên để giành thắng lợi cuối cùng.
Жанр: Остросюжетная детективная мелодрама
Год: 2014
Режиссер: Иван Шурховецкий
Оператор: Рафик Галеев
Авторы идеи: Валерий Тодоровский, Юрий Коротков
Автор сценария: Дмитрий Алейников
Исполнительный продюсер: Максим Королев
Продюсеры: Елена Денисевич, Арам Мовсесян
Генеральный продюсер: Рубен Дишдишян

В главных ролях: Елизавета Боярская, Филипп Янковский, Артур Ваха, Денис Синявский, Борис Хвошнянский, Константит Шелестун, Алексей
Барабаш, Виталий Коваленко, Иван Мудров

Тимур и Рита – «охотники за головами». Рита ищет уникальных специалистов, Тимур – опасных преступников. Однажды их пути пересекутся: они одновременно выйдут на след гениального российского химика. Его изобретение – лекарство от рака, наркомафия планирует использовать как наркотик. Героям предстоит сделать непростой моральный выбор и оказаться по одну сторону баррикад.
13     2     6,389
Top