Tình báo Quân đội.Tập 3: Lính bắn tỉa "Cáo trắng" [Cuộc chiến tranh Phần Lan 1939-1940]

  • lap

    lap

phim nga thật hay đầu,tôi yêu phim nga từ khi còn rất nhỏ ,,trải qua bao năm nay nay đầu 2 thứ tóc ..vẫn yêu .bởi phim nga là tình yêu tổ quốc và tính nhân văn thấm đậm tình người .cám ơn anh Đi tmi Trần đx dịch thuật cho chúng tôi những bộ phim nga hay tuyệt vời..
  • lap

    lap

phim nga hay ,xem như thật ,giầu tính nhân văn ,tình yêu tổ quốc .Cám ơn anh Đi trimi Trần ,đã dịch thuật những bộ phim nga tuyệt vời
Phim rất hấp dẫn.. thu hút người xem
Coi phim theo trình từ dễ hiểu, được dịch ra tiếng viêt cám ơn chương trình và biên tập viên DimiTran,
sinh vào đầu những năm 50 của thế kỷ trước, khi lớn lên ngoại ngữ đầu tiên được tiếp xúc là tiếng Nga, những bài hát yêu thích đầu tiên là tình ca Nga, phim ảnh cuốn hút đầu tiên là phim Liên Xô và những tri thức khoa học đầu tiên cũng từ Liên Xô... Ngày nay phim Nga vẫn có một vị trí đặc biệt trong sở thích của bản thân. Cám ơn Dmitri Trần đã cung cấp những bộ phim Nga yêu thích, đặc biệt là những phim về chiến tranh vệ quốc vĩ đại trong thế chiến II của dân tộc Nga. Mong được tiếp tục thưởng thức.

Details

21 Tháng mười 2017 lúc 09:22
Đăng bởi Dmitri Tran
Cuộc chiến tranh Liên Xô - Phần Lan còn được ít người biết đến. Tuy chỉ kéo dài chưa đến 4 tháng (từ 30.11.1939 đến 12.03.1940), nhưng đây là bước đầu tiên để Đại chiến Thế giới II tiếp diễn ngay sau đó.
Phim 1 gồm 4 tập, mỗi tập có 2 phần x 45 phút, tái hiện đất nước và quân đội Liên Xô trong cuộc chiến này.
7     7     9,462
Top